Ôn thi cao học kinh tế | TRUNG TÂM 247

Vì sao nên đăng ký học thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Trung Tâm luyện thi cao học 247 và anh/chị sẽ cùng nhau phân tích: Vì sao nên đăng ký học thử để đánh giá chất lượng và phương pháp giảng dạy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng?

Chào anh/chị! Trung tâm 247 sẽ cùng anh/chị đưa ra những lý do vì sao nên đăng ký học thử để đánh giá chất lượng trước khi đưa ra quyết định đăng ký luyện thi cao học chính thức ở đâu. Lý do nên đăng ký học thử là vì:

– Xem xét trung tâm chúng ta luyện thi có chính sách học thử hay không? Tránh trường hợp khi đăng ký đóng tiền trước khi vô học mà chất lượng không như mong muốn thì sẽ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan…

– Chỉ có việc học thử chúng ta mới đánh giá được: Chất lượng, phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình và tận tâm của Giảng viên, Giảng viên có luôn luôn sẵn giải đáp tất cả những thắc mắc hay không?

– Xem xét khóa học kéo dài bao lâu? để tránh trường hợp khóa học kết thúc trước ngày thi rất lâu sẽ dẫn đến bị quên kiến thức…

– Xem xét mức học phí có hợp lý hay không? có phù hợp với chất lượng và phương pháp giảng dạy hay không?

– Đánh giá việc trao đổi với Giảng viên về bài vở có được dễ dàng và thuận lợi hay không khi gặp vướng mắc?

– Có được học phương pháp giải bài trắc nghiệm mới bằng máy tính hay không?
….vvv

=> Từ những phân tích ở trên Trung tâm 247 xin đưa ra lời khuyên cho anh/chị là nên đăng ký học thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

* Hiện tại Trung tâm 247 đã khẳng định được chất lượng với tỷ lệ đậu cao học hằng năm cao nhất, phương pháp giảng dạy và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của anh/chị. Do đó khi đăng ký luyện thi tại Trung tâm 247 anh/chị sẽ được học thử 3B để đánh giá tất cả những câu hỏi ở trên, để từ đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Vì sao nên đăng ký học thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Related Posts

4 thoughts on “Vì sao nên đăng ký học thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

 • 29 Tháng Chín, 2015 at 12:07 sáng
  Permalink

  Chào bạn có tài khoản “vantan…” Trung tâm 247 xin trả lời bạn như sau nhé: Đúng như bạn nói Trung tâm 247 đã khẳng định được chất lượng tốt nhất với tỷ lệ đậu cao học cao nhất gần như tuyệt đối 100% do đó Trung tâm 247 là Trung tâm duy nhất có “CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ 3 BUỔI TRƯỚC KHI HOÀN THÀNH HỌC PHÍ”. Trung tâm đã ghi nhận thông tin đăng ký học thử của bạn khi gần tới ngày khai giảng Trung tâm 247 sẽ gửi tài liệu cũng như lịch học qua mail cho bạn nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều, mong gặp lại bạn!

 • 27 Tháng Chín, 2015 at 1:22 sáng
  Permalink

  Chào Trung tâm 247, Sau khi tìm hiểu e được biết Trung tâm 247 có chương trình học thử 3 buổi trước và đóng học phí sau. E sang năm 2016 dự định thi cao học đại học mở tphcm, Trung tâm cho e đăng ký khóa luyện thi khai giảng vào ngày 17-10 nhé. Có thông tin gì Trung tâm liên hệ với e qua email e đăng ký trên website. E cảm ơn

 • 20 Tháng Tám, 2015 at 3:56 chiều
  Permalink

  Chào bạn Duy Trung tâm 247 xin cảm ơn những lời chia sẻ chân tình của bạn, Trung tâm 247 luôn phấn đấu để cùng tất cả a/c học viên đều đậu cao học, và làm tất cả để mang đến cho a/c học viên sự hài lòng nhất và tất cả a/c học viên khi học tại Trung tâm 247 luôn luôn nhớ về Trung tâm. Mong đợi kết quả thủ khoa của bạn nhé và khi bạn thủ khoa Trung tâm 247 sẽ còn phần học bổng dành tặng cho bạn!

 • 20 Tháng Tám, 2015 at 3:09 chiều
  Permalink

  Sau khi học thử 3 buổi tôi thấy thực sự chất lượng tại Trung tâm 247 rất tốt, tôi có tìm hiểu qua một số nơi khác thì họ k cho học thử mà bắt đóng học phí luôn vì chưa học thử biết chất lượng thế nào mà đóng học phí những lời quảng cáo có thể do ng của họ tự PR nhau thôi và chỉ có duy nhất Trung tâm 247 chất lượng thực sự nên có chương trình học thử sau 3 buổi tôi quyết định học luôn. Thầy cô giảng dạy nhất nhiệt tình và gần rủi có gì không hiểu là dc giảng dạy lại tận tình…lớp học sĩ học lớp ít dễ dàng tương tác trực tiếp với thầy cô và đặc biệt tôi được học phương pháp làm bài trắc nghiệm cực nhanh hoàn toàn bằng máy tính, trong kỳ thi UEH và OU 2015 vừa rồi tôi dò đáp án mà Trung tâm 247 gửi thì trường mở dc 19 điểm và UEH dc 18 điểm chắc chắn sẽ đậu hy vọng dc thủ khoa. Cảm ơn Trung tâm 247, tôi khuyên mọi người nên học thử tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé

Trả lời