Khóa Luyện thi thạc sĩ (cao học) kinh tế môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH) | TRUNG TÂM 247

Khóa Luyện thi thạc sĩ (cao học) kinh tế môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Khóa Luyện thi thạc sĩ (cao học) kinh tế môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Khóa Luyện thi thạc sĩ (cao học) môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một khóa học rất cần thiết cho những ai muốn tiếp cận với thạc sĩ kinh tế tại trường này. Với nội dung chuyên sâu và đầy đủ, khóa học này sẽ giúp cho các học viên trang bị được kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm cao trong kỳ thi GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM.

luyen-thi-cao-hoc-kinh-te-gmat-ueh-300x177

Hệ thống kiến thức trong khóa học bao gồm định lượng (toán và thống kê), kỹ năng tư duy logic, kiến thức kinh tế, tài chính, quản trị… bậc đại học cần thiết trọng tâm cho kỳ thi GMAT. Ngoài ra, các học viên còn được cập nhật những kiến thức xã hội đương đại để không bỏ lỡ bất kỳ câu hỏi nào trong kỳ thi.

Khóa học được tổ chức bởi Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247, là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực luyện thi GMAT. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 cam kết mang đến cho các học viên sự hỗ trợ tận tình và kết quả đạt được cao nhất.

Đặc biệt, Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 còn có chương trình học thử 3 buổi miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học. Điều này giúp cho các học viên có thể trải nghiệm trước khóa học để đánh giá chất lượng và sự phù hợp với nhu cầu của mình.

Với những lợi ích và chất lượng tốt nhất, khóa Luyện thi thạc sĩ (cao học) môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH) tại Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học viên có mong muốn tiếp cận với thạc sĩ kinh tế tại trường này.

Để được tư vấn tốt nhất và đăng ký học thử a/c vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 060 462 – 0975 146 043

Email: hotrotuyensinh247@gmail.com

Website: www.luyenthi247.com

Facebook: www.facebook.com/luyenthicaohoc247

Khóa Luyện thi thạc sĩ (cao học) kinh tế môn GMAT vào đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Related Posts

Trả lời