Mỹ Hạnh – Chia sẻ bí quyết thành công luyện thi cao học theo nhóm | TRUNG TÂM 247

Mỹ Hạnh – Chia sẻ bí quyết thành công luyện thi cao học theo nhóm

Thông qua diễn đàn luyện thi cao học kinh tế 247, Hạnh xin chia sẻ bí quyết thành công mà nhóm Hạnh đã thành công trong kỳ tuyển sinh cao học kinh tế 2014 vừa qua!

Xin chào Thầy/cô và các bạn! Trong lúc rảnh Hạnh xin chia sẻ đến các bạn vài kinh nghiệm mà nhóm của Hạnh đã thành công trong kỳ tuyển sinh cao học vừa rồi. Thật là trùng hợp khi chuẩn bị cho kỳ thi cao học kinh tế 2014 các bạn của Hạnh cũng đặt mục tiêu thi cao học luôn thế là trong nhóm của Hạnh được 8 bạn tập trung lại thành một nhóm học tập và tất cả đều đặt mục tiêu đỗ cao học kinh tế 2014. Trong quá trình luyện thi cao học nhóm Hạnh đã lên lịch cụ thể một tuần học 3 buổi và có những ràng buộc cho thành viên nhóm là trong tháng không được vắng tối đa 2 buổi khi luyện thi cao học. Các bạn trong nhóm mỗi người giỏi một môn thế là hỗ trợ lẫn nhau…Nhưng cái khó khăn nhất trong nhóm luyện thi cao học của Hạnh là tất cả các bạn đều thi lần đầu chưa ai biết được cấu trúc đề thi ra sao, do đó nhóm Hạnh lên google tìm tài liệu với từ khóa ” tai lieu luyen thi cao hoc kinh te ” và tìm được trang web luyện thi cao học của trung tâm luyện thi 247 và được thầy/cô trong trung tâm chia sẻ tài liệu và hướng dẫn ôn tập và giải đáp thắc mắc…Ah do trong nhóm luyện thi cao học của Hạnh ở Long An nên các bạn trong nhóm không đến luyện thi trực tiếp tại trung tâm 247 được…

Sau vài tháng luyện công kiến thức các thành viên trong nhóm đã vững vàng, nhưng cái là trong nhóm mỗi thành viên đặt mục tiêu những trường khác nhau có bạn thi UEH, có bạn thi OU, có bạn thi UFM mà cách thi ở mỗi trường lại khác nhau có trường thi trắc nghiệm có trường thi tự luận…Do đó nhóm Hạnh đã quyết định alo cho Thầy On mời thầy xuống giảng dạy tận nơi cho nhóm Hạnh, và Thầy đã nhận lời. Với những bí quyết phương pháp giải bài trắc nghiệm thần tốc của Thầy cũng như phương pháp trình bày tự luận chặt chẽ và kết quả cuối cùng nhóm Hạnh đã vượt qua kỳ thi cao học kinh tế 2014 và mục tiêu mà nhóm Hạnh đặt ra ban đầu đã thành hiện thực…! Chúc các bạn ôn tập theo nhóm cũng thành công như Hạnh!

Mỹ Hạnh – Chia sẻ bí quyết thành công luyện thi cao học theo nhóm

Related Posts

Trả lời