Ôn tập luyện thi cao học đại học sài gòn | TRUNG TÂM 247

Thông tin đào tạo cao học đại học Sài Gòn (SGU) và kinh nghiệm luyện thi cao học vào SGU 2016

Trung tâm luyện thi cao học 247 chia sẻ a/c thông tin đào tạo thạc sĩ kinh tế của đại học sài gòn (sgu), để từ đó giúp cho a/c có một kế hoạch chuẩn bị thật tốt trong việc luyện thi để chinh phục đầu vào cao học kinh tế của đại học Sài Gòn (SGU).

Đại học Sài Gòn (SGU) đào tạo thạc sĩ kinh tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Tính tới cuối năm 2015 đại học sài gòn (sgu) đã tuyển sinh được 3 khóa, hàng năm SGU tổ chức thi tuyển 2 đợt: đợt 1 vào khoảng tháng 5 và đợt 2 vào khoảng tháng 10. Môn thi tuyển gồm 3 môn: Toán kinh tế (thi theo hình thức tự luận); kinh tế học(thi theo hình thức tự luận); tiếng anh (vừa trắc nghiệm vừa tự luận). Do mới tuyển sinh được 3 đợt nên số lượng học viên thi còn ít tính cạnh tranh còn thấp do đó đây là một cơ hội lớn cho những a/c có nhu cầu cần một tấm bằng thạc sĩ kinh tế. Nhưng để vượt qua kỳ thi đầu vào cũng đòi hỏi a/c phải có một chương trình luyện thi thật tốt cho kỳ thi cao học kinh tế này.

Để giúp a/c hệ thống hóa đầy đủ kiến thức cũng như nắm được cấu trúc đề thi cao học kinh tế của đại học Sài Gòn (SGU). Trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 khai giảng các khóa ôn thi cao học vào SGU. Với chất lượng đã được khẳng định là tốt nhất với tỷ lệ đậu cao học hàng năm gần như tuyệt đối 100%, Trung tâm luyện thi cao học 247 triển khai chương trình học thử trước khi đăng ký học chính thức.

Để được tư vấn tốt nhất và đăng ký học thử a/c vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 060 462 – 0975 146 043

Email: hotrotuyensinh247@gmail.com

Website: www.luyenthi247.com

Facebook: www.facebook.com/luyenthicaohoc247

Thông tin đào tạo cao học đại học Sài Gòn (SGU) và kinh nghiệm luyện thi cao học vào SGU 2016

Related Posts

Trả lời