Cảm nghĩ về khóa luyện thi cao học 2015 tại trung tâm 247 – Ngọc Châu | TRUNG TÂM 247

Cảm nghĩ về khóa luyện thi cao học 2015 tại trung tâm 247 – Ngọc Châu

Chào các bạn sau hơn một tháng luyện thi cao học tại trung tâm 247, Châu xin chia sẻ cảm nhận của mình về khóa luyện thi tại trung tâm 247!

Đâu tiên Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Thầy/ Cô tại Trung tâm 247 vì đã nhiệt tình giúp đỡ Châu trong thời gian qua. Thật sự trước đây Châu đã từng ôn thi cao học kinh tế rồi nhưng không được may mắn để vượt qua kỳ thi cao học đó…năm nay Châu quyết định thi thêm lần nữa cũng có tìm hiểu một số trung tâm thì Châu được bạn bè giới thiệu Trung tâm 247 sau đó Châu gọi điện cho Trung tâm để nghe tư vấn thì làm Châu bắt ngờ nhất là Trung tâm 247 không thu học phí trước của học viên mà khuyên Châu nên dành thời gian đến Trung tâm học thử 3 buổi trước để đánh giá chất lượng nếu hài lòng thì mới hoàn thành học phí. Châu quyết định đi học thử 3 buổi Châu rất hài lòng về phương pháp giảng dạy của Trung tâm 247 và sự nhiệt tình của Thầy/Cô vậy là Châu quyết định học tiếp…

Sau hơn 1 tháng luyện thi cao học tại trung tâm 247 Châu đã hiểu rất rõ kiến thức mà trước đây cảm thấy rất mơ hồ và học tới đâu Châu đã giải thành thạo các đề thi của năm trước…và Châu tin rằng chắc chắn sẽ vượt qua kỳ thi cao học kinh tế 2015…trên đây là những lời chia sẻ của Châu nếu các bạn đang phân vân trong việc chọn nơi luyện thi thì liên hệ với trung tâm 247 để đăng ký học thử trước nhé, vì đăng ký học thử cũng đâu mất gì cho mình đâu mà ngược lại mình sẽ chọn được nơi chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công trong kỳ thi cao học kinh tế 2015!

Cảm nghĩ về khóa luyện thi cao học 2015 tại trung tâm 247 – Ngọc Châu

Related Posts

Trả lời