Cảm nhận về khóa luyện thi cao học tại trung tâm 247 – Văn Hoàng | TRUNG TÂM 247

Cảm nhận về khóa luyện thi cao học tại trung tâm 247 – Văn Hoàng

Cảm nhận về khóa luyện thi cao học tại trung tâm luyện thi cao học kinh tế 247 vào trường ĐH Tài chính – Marketing đợt 2 năm 2014

Hoàng xin trân trọng cảm ơn Thầy/cô tại trung tâm 247, đợt thi cao học vào UFM vừa qua Hoàng đã trúng tuyển vào khi thi cao học kinh tế. Thật là sự may mắn cho mình vì đợt thi cao học vừa qua tài chính – marketing lấy điểm chuẩn rất cao 16,5 điểm trở lên mới đậu được. Trong đợt tháng 8 vừa rồi mình đã luyện thi cao học tại trường đại học kinh tế nhưng vì số lượng lớp quá đông nên mình không theo kịp và đã rớt trong kỳ thi tháng 8 vào ueh. Sau đó mình một người bạn giới thiệu đến luyện thi cao học tại trung tâm 247 vì bạn đó đã học tại trung tâm 247 rồi và bạn đó đã đậu.

Mình ban đầu vào học thử 3b nhưng sau buổi luyện thi cao học đầu tiên mình đã quyết định học luôn tại trung tâm 247 vì mình thật sự bị cuốn hút bởi pp giảng dạy hấp dẫn và nhiệt tình của thầy On. Với những kinh nghiệm và và những chia sẻ chân tình của mình khi luyện thi cao học tại trung tâm 247 mong rằng các bạn đang có nhu cầu luyện thi cao học kinh tế 2015 sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất!.

Cảm nhận về khóa luyện thi cao học tại trung tâm 247 – Văn Hoàng

Related Posts

Trả lời