Lời khuyên của bạn Thanh Tú – Nên đăng ký học thử 3 buổi trước khi đưa ra quyết định luyện thi cao học 2015 | TRUNG TÂM 247

Lời khuyên của bạn Thanh Tú – Nên đăng ký học thử 3 buổi trước khi đưa ra quyết định luyện thi cao học 2015

Chào các bạn! Vì sao Tú khuyên các bạn nên đăng ký học thử 3 buổi luyện thi cao học 2015 trước khi đưa quyết định cuối cùng, Tú xin kể câu chuyện mà Tú đã trải qua cho các bạn tham khảo nhé:

Hiện tại ở TPHCM cũng có một vài trung tâm luyện thi cao học. Như vậy làm sao biết đâu là nơi mình đặt niềm tin, chỉ có cách là chúng ta đăng ký học thử mới đánh giá được chất lượng và sự tận tâm của giảng viên tại trung tâm đó như thế nào? Để chuẩn bị cho kỳ thi cao học kinh tế 2015, Tú đã quyết định tìm trung tâm để luyện thi cao học. Tú có gọi cho một vài trung tâm họ giới thiệu thế này thế nọ…? nhưng thực chất như thế nào thì Tú k biết và Tú hỏi có cho học thử hay không thì nói là không và kêu đóng học phí trước…Nếu trung tâm đạt chất lượng thì sẽ không yêu cầu mình đóng học phí trước đâu. Thế là Tú gọi cho trung tâm luyện thi cao học 247, thì được tư vấn là khuyên Tú không nên đóng học phí trước mà chỉ cần sắp xếp thời gian đến trung tâm học thử 3 buổi sau 3b mới đưa ra quyết định cuối cùng…và đếu này rất làm Tú hài lòng.

Sau 3b học thử Tú rất hài lòng vào phương pháp giảng dạy, chất lượng và sự tận tâm của giảng viên…với một phương pháp làm bài trắc nghiệm bằng máy tính rất nhanh và Tú trước giờ chưa được học, và Tú đưa ra quyết định cuối cùng và chọn Trung tâm luyện thi cao học 247 để làm nơi ôn thi cao học kinh tế 2015 cho mình,Tú tin rằng Tú sẽ đậu trong kỳ thi cao học kinh tế 2015 vào UEH!

Lời khuyên của bạn Thanh Tú – Nên đăng ký học thử 3 buổi trước khi đưa ra quyết định luyện thi cao học 2015

Related Posts

Trả lời