Cảm nhận – Minh Tuấn | TRUNG TÂM 247

Cảm nhận – Minh Tuấn

Minh Tuấn – chia sẻ cảm nhận về khóa luyện thi cao học tại trung tâm 247, khi luyện thi cao học vào trường đại học Tài Chính – Marketing (UFM) 2014

Lời đầu tiên Tuấn xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Thầy/Cô và các thành viên của Trung tâm luyện thi cao học 247! Thật là may mắn Tuấn đã đỗ kỳ thi cao học kinh tế của ufm vào kỳ thi tháng 6/2014 vừa rồi.

Trước đây Tuấn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thi đỗ cao học vì Tuấn đã tốt nghiệp lâu rồi vả lại công việc Tuấn rất bận nên k có nh thời gian học bài. Thật may mắn Tuấn được người bạn giới thiệu luyện thi cao học tại trung tâm 247, nghe bạn giới thiệu Thầy/Cô trung tâm rất tận tình và nhiệt huyết luôn hỗ trợ hết mình cho học viên và Tuấn quyết định học thử 3 buổi sau 3 buổi học thử Tuấn rất hài lòng và Tuấn quyết định học tiếp.

Trong quá trình luyện thi cao học tại trung tâm Tuấn thật hấp dẫn bởi cách dạy đầy nhiệt huyết và cuốn hút của Thầy/Cô tại trung tâm luyện thi cao học 247, và kết quả là Tuấn đã đỗ trong kỳ thi vừa rồi…cảm ơn các bạn đã đọc dòng tâm sự của Tuấn! và chắc chắn rằng Tuấn sẽ giới thiệu nh bạn bè để luyện thi cao học kinh tế tại trung tâm 247! Xin cảm ơn!

Cảm nhận – Minh Tuấn

Related Posts

Trả lời